Tin tức
Trang chủTin tứcHoạt động

Samsung giới thiệu dự án Công dân vì cộng đồng

Thứ Hai, 07/07/2014 15:51
Samsung Vina vừa hợp tác với Trung tâm Y Khoa Medic và Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố dự án Công dân vì cộng đồng mang tên “Samsung SONO School”.

 
(Ảnh nguồn Medic) 

Theo đó, đây là dự án nằm trong khuôn khổ chương trình Công dân vì cộng đồng được Samsung toàn cầu khởi xướng và thực hiện tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, nơi mà y tế, giáo dục và việc làm đang được xem là những vấn đề xã hội cần đến sự hỗ trợ của các doanh nghiệp.

"Samsung SONO School" sẽ đào tạo cho các bác sĩ về kỹ thuật chẩn đoán bằng phương pháp siêu âm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cho phép người học thực tập với qui mô tập trung trên bệnh nhân thay cho phương pháp học kiến tập cổ điển trước đây.

Các bác sĩ đăng ký theo học được miễn phí hoàn toàn; bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Y khoa Medic, với chỉ định siêu âm của bác sĩ sơ chẩn, sẽ được chuyển đến phòng máy để giảng viên cùng các bác sĩ của khóa học hội chẩn miễn phí.

Mỗi khóa học trong dự án "Samsung SONO School" đào tạo 50 bác sĩ với giờ học lý thuyết và thực hành hằng ngày, tập trung liên tục trong thời gian 3 tháng tại Trung tâm Y khoa Medic. Cuối khóa, các bác sĩ theo học sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tham khảo Thanh niên Online

Các tin khác

[1]2345