Tin tức
Trang chủTin tứcHoạt động

Trải nghiệm giải pháp chăm sóc sức khoẻ mới tại Arab Health 2014

Thứ Ba, 11/03/2014 10:41
Samsung trưng bày thiết bị y tế mới nhất và các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo tại hội thảo khoa học về chẩn đoán OB / GYN ở triển lãm y tế lớn nhất khu vực Trung Đông.

Dubai, UAE - 27/1/2014 - Samsung Electronics Co., Ltd. và Samsung Medison thông báo mời khách hàng "Trải nghiệm giải pháp chăm sóc sức khoẻ mới" với các thiết bị y tế mới nhất tại hội chợ y tế thường niên lớn nhất ở Trung Đông, Arab Health, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Dubai ở Vương quốc Ả Rập từ 27 - 30 tháng 1.

Tại gian hàng # S1H10 (Seikh Saeed Hall 1), khách tham quan sẽ được trải nghiệm hệ thống siêu âm, X-quang kỹ thuật số, máy chẩn đoán ống nghiệm (IVD) và máy quét CT di động mới nhất của Samsung. Thiết bị dễ dàng di chuyển, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác trong các lĩnh vực y tế khác nhau.


Máy siêu âm cao cấp đầu tiên của Samsung Medison, UGEO WS80A, dành cho các bệnh viện lớn trong khu vực và giới thiệu những đổi mới trong kiểm tra sức khỏe của phụ nữ với công nghệ tăng cường hiển thị, chức năng giao tiếp như 5D NT™, ứng dụng Hello Mom*. Máy có màn hình LED rộng 21,5"; màn hình cảm ứng 10,1" để điều khiển và tối ưu hóa các phần mềm khác nhau. UGEO WS80A giúp giải quyết hình ảnh giải phẫu học và gửi dữ liệu đến TV 3D cho hình ảnh như thật. Khách tham quan có thể tìm hiểu lợi ích lâm sàng của UGEO WS80A để chẩn đoán OB / GYN, bao gồm các công nghệ siêu âm khác của Samsung tại khu Đào tạo của Trung tâm Triển lãm Y tế Ả Rập vào ngày 28. Dòng sản phẩm siêu âm của Samsung đã được mở rộng sang các lĩnh vực y tế khác nhau với các thiết bị xách tay mới. Máy UGEO HM70A cho siêu âm tổng quát. Máy tính bảng siêu âm đầu tiên, UGEO PT60A, cho thị trường POC (point-of-care).

"Samsung vui mừng được là một phần của triển lãm Arab Health năm nay, trưng bày thiết bị y tế mới nhất và các giải pháp đó sẽ mang lại sự đổi mới cho môi trường chẩn đoán thị trường Trung Đông," Soo-in Cho, Chủ tịch và Người đứng đầu mảng kinh doanh Sức khỏe & Y tế của Samsung Electronics cho biết. "Samsung sẽ tiếp tục mang lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, có hiệu quả cho cả bệnh nhân và bác sĩ theo nhu cầu trong khu vực trên các lĩnh vực y tế khác nhau."

Nguồn Samsung Medison

Các tin khác

[1]2345