Sản phẩm
Trang chủSản phẩmMáy siêu âm

MÁY SIÊU ÂM DOPPLER MÀU 4D H60

 Model:  H60
 Hãng sản xuất:  SAMSUNG MEDISON
 Xuất xứ hãng:  HÀN QUỐC


Báo giá sản phẩm

Hiệu suất mà Phong cách

Máy siêu âm H60 có hiệu suất làm việc cao với các nguyên tắc thiết kế mới, đơn giản và nhẹ nhàng. Màn hình cảm ứng 10,1" cải thiện khả năng sử dụng trong khi màn hình LED 21,5" giúp tăng cường hình ảnh lâm sàng.

Tải về
 Catalog H60

Hybrid Beamforming Engine
Với công nghệ tiên tiến này, dữ liệu được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác hơn thông qua quy trình tối ưu, do đó cho phép nhìn sâu hơn, quét chi tiết với năng lượng cao hơn. Công nghệ này kết hợp tối ưu 2-D và màu sắc chất lượng hình ảnh ở tỷ lệ khung hình nhanh.

Clear Vision (SDMR)
Máy siêu âm H60 cung cấp cho bác sĩ công nghệ cắt cạnh cho các thủ tục chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, kết quả của bệnh nhân được cải thiện đáng kể. Công nghệ này mang đến khả năng chất lượng hình ảnh 2D độ phân giải cao với sự gia tăng cạnh tăng cường và giảm đốm nhiễu. DMR Plus™ 2.2 kết hợp với SRI (Speckle Reduction Imaging) và Lateral Resolution cải thiện lợi ích tổ chức thông qua việc tăng độ chính xác, cho kết quả chẩn đoán tin cậy.
S-Flow™
Thiết bị H60 cung cấp hình ảnh màu cải tiến kết hợp với mức chi tiết của độ nhạy với thông tin trực tiếp. S-Flow™ trang bị cho các máy H60 của Samsung với khả năng thực hiện thăm dò các dòng máu vận tốc nhỏ ở mạch ngoại vi như ở thận và MCA. Phương pháp Doppler có độ nhạy cao, hiệu quả để thăm dò các dòng máu. S-Flow™ làm dễ dàng sự quét ảnh ngay cả trong trường hợp chẩn đoán khó khăn, nhờ đó tăng độ chính xác và tin cậy trong chẩn đoán, giúp cải thiện sự phục vụ bệnh nhân.
Beam Steering
H60 sử dụng kỹ thuật lái chùm tia (beam steering) để hỗ trợ phương pháp sinh thiết (thăm dò bằng kim), giúp tăng độ chính xác trong quá trình chẩn đoán. Kỹ thuật thăm dò kim dễ dàng, nhờ đó cải thiện độ chính xác khi lấy sinh thiết, dựa trên các công nghệ cải tiến. Điều này cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác giúp chuyên viên cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị an toàn hơn. Nó làm tăng độ tin cậy và cải thiện kinh nghiệm phục vụ bệnh nhân.

 
Spatial Compounding Image™ (SCI™)
Hình ảnh kết hợp theo không gian (SCI™) được thực hiện nhờ kỹ thuật lái chùm tia siêu âm bằng điện tử. Hình ảnh SCI kết hợp nhiều đường quét để tạo ra cải tiến đáng kể sự định vị mặt phẳng mô mềm, kết hợp với giảm đốm nhiễu đáng kể và những loại nhiễu khác. Sự cải thiện về chi tiết, so với các dòng máy Samsung trước đây, bảo đảm chẩn đoán nhanh với độ chính xác cao ngay trong những trường hợp khó khăn. Điều này giúp tăng độ tin cậy trong chẩn đoán và cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.

QuickScan™
Kỹ thuật quét nhanh (QuickScan™) được thiết kế để tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách điều chỉnh các thông số ảnh tại nút cảm ứng. Nhờ đó, làm tăng hiệu suất chẩn đoán, giúp cho chuyên viên cung cấp thông tin nhanh, chính xác, tin cậy và an toàn cho bệnh nhân.

ElastoScan™
ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi độ cứng thành những hình ảnh màu sắc, xác minh sự hiện diện của các thương tổn.

AutoIMT+™
AutoIMT+™ cho phép đo độ dày Intima-Media tự động của cả hai thành gần và xa động mạch cảnh để phân tích rủi ro bệnh nhân đột quỵ và đau tim.

Panoramic
Công nghệ này hiển thị mở rộng thêm trường nhìn trong quá trình quét. Nó hỗ trợ góc quét với đầu dò mảng linear.


21.5-inch LED monitor and Touch Screen

Máy H60 giới thiệu màn hình 21.5 inches với một góc nhìn rộng. Công nghệ này cung cấp cho chuyên viên hình ảnh có độ phân giải cao, rõ ràng và sắc nét hơn. Bảng hiển thị tương tự Galaxy Tab 10.1, một trong những dòng tablet PC tốt nhất hiện nay về độ phân giải, màn hình cảm ứng cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi trong sử dụng. Công suất tiêu thụ giảm, tăng hiệu suất sử dụng mà không ảnh hưởng chất lượng ảnh.


Digital TGC Preset
Digital TGC Preset cho phép người sử dụng tạo ra và lưu hình ảnh dễ dàng, nhanh chóng, làm tăng hiệu suất sử dụng. Digital TGC đảm bảo sự bố trí các nút hợp lý, sử dụng trực quan, làm tăng độ tin cậy cho các chuyên viên. Khả năng tạo và lưu các thiết lập digital với các hình nhỏ rõ ràng, cải thiện tốc độ và sự linh hoạt cho quá trình làm việc. Màn hình cảm ứng lưu thời gian và tối đa sự tiện lợi cho phép thu kết quả chẩn đoán nhanh chóng.
 
Customisable Touch Menu
Menu cảm ứng chạm tùy chỉnh với kỹ thuật chống trầy xước và độ nhạy cao của H60 đảm bảo độ chính xác cho người sử dụng. Màn hình đa cảm ứng chạm cho phép người dùng xác định và thay đổi các thông số và đo đạc cho một giải pháp linh hoạt trong môi trường y tế. Chức năng điều chỉnh tối đa khả năng sử dụng màn hình, cải thiện quá trình làm việc tương tác với bệnh nhân.


Users’ Customisable Keys
H60 giới thiệu 6 key cho phép người dùng lập chương trình để tối đa khả năng sử dụng và tăng cường hiệu suất làm việc. Đó là các tùy chỉnh cung cấp shortcuts, lưu thời gian khi lựa chọn chức năng hoạt động. Sự bổ sung này giúp quá trình chẩn đoán nhanh và dễ dàng hơn, làm tăng độ tin cậy cho người sử dụng. H60 cung cấp cho chuyên viên giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng khi chẩn đoán.

Ergonomic Design

ĐẦU DÒ CONVEX


 CA1-7AD
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 70º
 
 CA2-8AD
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 58º

 CS1-4
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 58º
 
 C2-8
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 68º

 CF4-9
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa, Nhi khoa
-    Trường nhìn: 92º
   

ĐẦU DÒ LINEAR


 LF5-13
-    Ứng dụng: Cơ xương, Các cơ quan nhỏ, Mạch máu
-    Trường nhìn: 40 mm

 
 LA3-14AD
-    Ứng dụng: Các bộ phận nhỏ, mạch máu, Cơ xương khớp
-    Trường nhìn: 50mm

L5-13
-    Ứng dụng: Cơ xương, Các cơ quan nhỏ, Mạch máu
-    Trường nhìn: 38.4mm

   

ĐẦU DÒ VOLUME


 CV1-8AD
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 70º
 
 3D2-6
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 84º

 VE4-8
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 85º
 
 V5-9
-    Ứng dụng: Bụng, Sản khoa, Phụ khoa
-    Trường nhìn: 150º

 3D4-9
-    Ứng dụng: Sản khoa, Phụ khoa, Niệu khoa
-    Trường nhìn: 145º
   

ĐẦU DÒ ENDO-CAVITY


 VR5-9
-    Ứng dụng: Sản khoa, Phụ khoa, Niệu khoa
-    Trường nhìn: 150º

 
 EVN4-9
-    Ứng dụng: Sản khoa, Phụ khoa, Niệu khoa
-    Trường nhìn: 148º


 ER4-9
-    Ứng dụng: Sản khoa, Phụ khoa, Niệu khoa
-    Trường nhìn: 148º
   

ĐẦU DÒ TIM


 PE2-4
-    Ứng dụng: Bụng, Tim, TCD
-    Trường nhìn: 90º

 
 SP3-8
-    Ứng dụng: Bụng, Tim, TCD
-    Trường nhìn: 90º

ĐẦU DÒ BÚT CHÌ CW


 DP2B
-    Ứng dụng: Tim

 
 CW4.0
-    Ứng dụng: Tim

Sản phẩm khác